Hướng dẫn cách chọn đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán và Top các đề tài tốt nghiệp ngành kế toán có điểm cao

đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán

1.      Bạn nên lựa chọn đề tài khóa luận kế toán phù hợp

Việc lựa chọn đề tài khóa luận kế toán phù hợp là điều khiến nhiều sinh viên ngành này đang rất băn khoăn. Có rất nhiều đề tài hay nhưng bị hạn chế do điều kiện tại đơn vị mà bạn thực tập. Do đặc thù nhạy cảm của ngành nên nhiều công ty từ chối cho sinh viên thực tập số liệu, chứng từ, sổ sách.

Tuy nhiên, nhà trường yêu cầu sinh viên cần trích dẫn số liệu rõ ràng, có chứng từ kế toán kèm theo. Vậy làm sao đáp ứng được yêu cầu của trường trong điều kiện hạn chế tại đơn vị thực tập?

2.      Luận văn MBA Vip xin gửi tới bạn một số gợi ý khi chọn đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán.

Đối với đơn vị thực tập là các doanh nghiệp thương mại:

  • Đề tài kế toán bán hàng & XĐ KQKD: Đề tài này rất phù hợp với các doanh nghiệp thương mại. Nó sẽ là đề tài lý tưởng khi đơn vị mà bạn thực tập tạo điều kiện tối đa trong việc cung cấp chứng từ. Bởi đề tài này liên quan tới hầu hết các phần hành kế toán tại công ty.
  • Đề tài kế toán các khoản phải thu, phải trả: Khi đơn vị thực tập hạn chế việc xin chứng từ thì đề tài về khoản phải thu sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.
  • Đề tài kế toán tiền lương & các khoản trích theo lương: Khi bạn không xin được chứng từ thì đây sẽ là đề tài tốt nhất. Bạn có thể tự tạo cho mình các chứng từ sau đó xin dấu. Chứng từ cần thiết như: Bảng chấm công, bảng lương, bảng phân bổ tiền lương và bảo hiểm xã hội

Đơn vị thực tập là doanh nghiệp sản xuất thì chọn đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán như sau:

  • Đề tài kế toán chi phí & tính giá thành sản xuất: Khi chọn đề tài này làm đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán bạn sẽ được đánh giá rất cao. Bởi đây là đề tài khá khó. Đề tài đòi hỏi bạn cần tìm hiểu hầu hết phần hành kế toán tại đơn vị thực tập. Vì vậy, bạn nên chọn đề tài này khi bạn được tiếp xúc thực tế tại doanh nghiệp đó.
  • Đề tài kế toán Nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ: Nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy đây sẽ là đề tài hay để bạn khai thác, nghiên cứu.
  • Kế toán tài sản cố định: Với doanh nghiệp sản xuất tài sản cố định rất đa dạng. Máy móc, nhà xưởng….
  • Đề tài kế toán tiền lương & các khoản trích theo lương: Bạn sẽ khai thác được yếu tố tiền lương đối với lao động trực tiếp, lao động gián tiếp.

3.      Phần kết

Vừa rồi Luận văn MBA đã đưa ra cho bạn lời khuyên khi chọn đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán. Hy vọng giúp bạn giải quyết được phần nào khó khăn của bạn.

Nếu bạn quá bận không có thời gian để viết bài hoặc một số kỹ năng còn yếu. Bạn không thể xin được chứng từ kế toán hoặc không có đơn vị để xin dấu. Những khó khăn đó sẽ được chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra phương án tốt nhất cho bạn nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán. Hỗ trợ xây dựng đề cương, viết bài và sửa bài trọn gói. Chúng tôi đã được nhiều báo chí và khách hàng tin tưởng trong suốt gần 20 năm qua. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được đề tài phù hợp và đạt điểm cao.

đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán
dịch vụ viết thuê luận văn

TRUNG TÂM LUẬN VĂN MBA-VIP VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ & TIẾN SĨ CHẤT LƯỢNG CAO.

Để biết nội dung toàn bộ bài viết xin bạn liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0926.708.666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *