Lịch sử hình thành

Trung Tâm Luận Văn MBA-VIP được thành lập từ năm 2000. Ngày mới thành lập trung tâm Luận Văn MBA- VIP mới chỉ có 10 người. Trong số 10 người ban đầu đều là các giảng viên của trường Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bởi vậy, chúng tôi luôn tự hào là Trung tâm có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam về viết Luận Văn. Sau hơn 20 năm hoạt động, đến nay Trung Tâm Luận Văn MBA-VIP đã có hơn 350 giảng viên. Trong đó với 120 giảng viên trình độ Tiến sĩ và 85 Phó Giáo Sư và Giáo Sư.

Các giảng viên của Trung Tâm Luận Văn MBA-VIP đều là người uy tín trong ngành. Bởi vì, mọi nhân sự trong Trung Tâm Luận Văn MBA-VIP đều được chọn lựa kỹ càng. Điều đó tạo nên thương hiệu Luận Văn MBA-VIP ngày nay.

dịch vụ viết thuê luận văn
dịch vụ viết thuê luận văn

Sứ mệnh Tầm nhìn

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ Luận văn. Chúng tôi sẽ đem đến những dịch vụ chất lượng cao nhất về luận án Tiến sĩ và Thạc sĩ.

Sứ mệnh: Nỗ lực không để nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp. Đặc biệt là không có nhân sự nào trình độ dưới Thạc sĩ, bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng làm đầu. Luôn đặt mọi tâm huyết vào từng bài viết trên hành trình phát triển hướng đến tương lai.

Nhân sự chuyên môn giỏi

 Trung Tâm Luận Văn MBA-VIP luôn đặt chất lượng bài luận văn làm đầu. Do đó mà nhân sự của Trung tâm luôn được tuyển chọn khắt khe nhất với 3 vòng tuyển chọn. Trung Tâm Luận Văn MBA-VIP với hơn 350 giảng viên trình độ chuyên môn Tiến Sĩ – Giáo Sư. Chúng tôi luôn tiên phong về chất lượng và dịch vụ viết thuê luận văn. Luận Văn MBA-VIP có tỷ lên khách hàng bảo vệ thành công tuyệt đối và luôn đạt điểm 8,5 tương đương A trở lên. Đồng thời Luận Văn MBA-VIP sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi nhất Việt Nam. Đặc biệt là Trung Tâm Luận Văn MBA-VIP chỉ cộng tác với giảng viên có chuyên môn cao và đang giảng dạy ở các trường nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dịch vụ viết thuê
Dịch vụ viết thuê

Chất lượng làm đầu

Trung Tâm Luận Văn MBA-VIP luôn không ngừng đổi mới về dịch vụ viết thuê luận văn  để luôn giữ vững vị thế dẫn đầu. Bởi vậy mà có tới 99% khách hàng đề hài lòng và hơn 95% khách hàng giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của MBA – VIP.

Với  tiêu chí “Uy tín  tạo ra từ chất lượng”, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng bài viết. Trung Tâm Luận Văn MBA-VIP luôn tự tin về dịch vụ viết thuê luận văn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Bơi với chung tôi đó vừa là uy tín, vừa là trách nhiệm của Luận Văn MBA- VIP.

Zalo

0926 708 666 

Xử Lý Số Liệu SPSS AMOS STATA

Mail

Lamthueluanvan2014@gmail.com 

Call Hotline

0926 708 666 

Facebook:

0926.708.666